Header Ads

สะเทือนวงการคลินิกเสริมความงาม “Aura Bangkok Clinic X FIRE TIGER” ซื้อชานมได้ฉีดหน้า ฟรี! วันนี้ – 10ธ.ค.65

Aura Bangkok Clinic คลินิกเสริมความงามสายชิคจับมือกับ FIRE TIGER ชานมเสือพ่นไฟสุดฮอต เปิดแคมเปญ “Aura Bangkok Clinic X FIRE TIGER” ซื้อชานมเสือพ่นไฟได้ฉีดหน้า ฟรี

เพียงซื้อชานมเสือพ่นไฟ 1 แก้ว รับ Voucher ฉีดหน้าที่ Aura Bangkok Clinic มูลค่า 500 บาทฟรี (โดย Voucher จะอยู่ที่ Cup Sleeve หรือปลอกกระดาษที่สวมแก้ว) และคุ้มสุดๆ เมื่อซื้อชานมเสือพ่นไฟครบ 500 บาท รับสิทธิ์เลือกทำสวยฟรี 1 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการให้วิตามินผิว ฉีดมาเด้คอลลาเจน หรือฉีดหน้าใสออราไบรท์ สามารถเลือกได้ตามใจคุณ แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ฉีดหน้าฟรี ไม่ว่าจะเป็นโบทอก แฟต ฟิลเลอร์ และวิตามินผิวมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เพียงซื้อชานมเสือพ่นไฟ พร้อมโพสต์ภาพถ่ายลง Instagram, Twitter, TikTok แท็ก @aurabangkokclinic @firetigerbyseoulcialclub สามารถร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ – 10 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผู้โชคดี ทาง LINE Official Account ของ Aura Bangkok Clinic (@botox). วันที่ 15 ธันวาคม 2565

Aura Bangkok Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามชั้นนำระดับโลก ที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแห่งสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2014 ให้บริการเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากล มีเป้าหมายในการดูแลด้วยความใส่ใจ เติมเต็มความสวย สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และให้ความสำคัญกับการเห็นผลลัพธ์หลังทำอย่างชัดเจนจากการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 800,000 เคส ไม่ว่าจะเป็นการทำโบทอก, แฟต,ฟิลเลอร์, การใช้เครื่องมือยกกระชับใบหน้า ฯลฯ

แพทย์ทุกคนมีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้องและสามารถตรวจสอบได้ อีกทั้ง Aura Bangkok Clinic ยังใช้ยาแท้ที่ตรวจสอบได้ โดยเป็น 1 ใน 5 ผู้นำเข้าและสั่งซื่อ (Top spender) โบทอกและฟิลเลอร์ในประเทศ (2016-2022) Allergan Aesthetic (Thailand), Certified Allergan Aesthetics Valued Customer, Top Spender Awards , Neuramis Exclusive Customer Awards, Aestox Top Spender ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมาเป็นอันดับ หนึ่ง รวมถึงมีการให้บริการระดับพรีเมี่ยมแก่ลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าและเข้าถึงได้

ด้านการตลาดนั้น Aura Bangkok Clinic มีการ collab กับแบรนด์ต่างๆ ทุกปี โดยเป็นไปตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าอย่างชัดเจน เน้นความสนุกของแคมเปญ เน้นการออก product ที่แสดงถึงความเป็นไลฟ์สไตล์ของแบรนด์ เช่น เสื้อ หมวก กระเป๋า กล้องฟิล์ม กำไล ฯลฯ ซึ่งแคมเปญในการ collab ที่ผ่านมา อาทิ SOS – Sense of Style แบรนด์เสื้อผ้าสาวรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็รู้จัก Chamnii แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นที่ต้องเคยเห็นใน Instagram, ReenP ศิลปินยุคใหม่ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ และ Nakamol แบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นสายมูที่ใส่ได้แบบไม่ต้องอายใคร

ล่าสุดในปีนี้ คือ การ Collab กับ FIRE TIGER แบรนด์ชานมเสือพ่นไฟ ที่ทุกคนรู้จัก โดยเราต้องการให้ทั้งลูกค้าได้มีประสบการณ์สนุกๆ กับแคมเปญที่ไม่ต้องเกี่ยวกับคลินิกเสริมความงาม แต่สามารถนำไปใช้ได้ โดยแคมเปญทีเกิดขึ้นจะยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เราไป collab และสะท้อนความเป็นสาวออร่าได้อย่างลงตัว ซึ่งเราอยากให้สาวๆ ทุกคนเข้ามาเป็นสาวออร่าที่มีความมั่นใจ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสนุก มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ชอบ และภูมิใจที่ได้เป็นสาวออร่าอย่างแท้จริง

Aura Bangkok Clinic มีสาขาพร้อมให้บริการ 7 สาขา ได้แก่ สาทร ดองกี้มอลล์ทองหล่อ งามวงศ์วาน บางแค พรอมานาด ปู่เจ้า และ รัชดา

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม Aura Bangkok Clinic X FIRE TIGER ได้ที่โทร 02-024-2222 และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ https://www.aurabangkokclinic.com Facebook : Aura Bangkok Clinic, Instagram: @aurabangkokclinic, Twitter: aurabkkclinic, TikTok: @aura_cute_girl, Lemon8: @aurabeautyworld

No comments

Powered by Blogger.