Header Ads

MGID คว้ารางวัล เครือข่ายโฆษณาดิจิทัลที่ดีที่สุด ที่ MarTech Breakthrough Awards


MGID แพลตฟอร์มโฆษณาระดับโลกคว้ารางวัล เครือข่ายโฆษณาดิจิทัลที่ดีที่สุด ใน MarTech Breakthrough Awards ถือเป็นการตอกย้ำคุณภาพด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เหนือล้ำ (Contextual intelligence) ของ MGID ณ ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา

โซลูชันบริบทอัจฉริยะของ MGID ช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถแสดงโฆษณาในกลุ่มผู้เผยแพร่โฆษณาระดับพรีเมียมในสภาพแวดล้อมที่มีความเกี่ยวข้องและเหมาะสมที่สุด โดยไม่ต้องใช้คุกกี้ การใช้อัลกอริธึม AI ที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่สามารถกำหนดบริบทและอารมณ์ความรู้สึกของเนื้อหาได้ ซึ่งการวิเคราะห์พันธมิตรผู้เผยแพร่โฆษณาของ MGID โดยใช้โซลูชันที่สามารถระบุพื้นที่โฆษณาที่มีความปลอดภัยต่อแบรนด์ได้ถึง 83% จะช่วยเพิ่มมูลค่าของแคมเปญให้สูงที่สุดได้ด้วยการบล็อกเนื้อหาที่ไม่พึงประสงค์ในหัวข้อที่ละเอียดอ่อน

"การได้รับรางวัลนี้เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา โดยเป็นการเน้นให้เห็นถึงผลกระทบของโซลูชันข้อมูลเชิงบริบทของเรา และให้รางวัลในความพยายามของเราที่มีต่อมาตรการด้านความปลอดภัยของแบรนด์และการโฆษณาอย่างมีจริยธรรม ผลิตภัณฑ์บริบทอัจฉริยะของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยปลดล็อกพื้นที่โฆษณาที่ถูกปิดกั้น ช่วยสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความเกี่ยวข้องของโฆษณาเมื่อวางไว้ข้าง ๆ เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ขับเคลื่อนประสิทธิภาพของแคมเปญในขณะที่รับประกันความปลอดภัยของแบรนด์สำหรับผู้โฆษณา นอกเหนือจากนี้ ข้อเสนอทางธุรกิจของเราเป็นกระบวนการที่โปร่งใสและปลอดภัยต่อแบรนด์ ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบแทน" Mr. Sergii กล่าว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ความปลอดภัยของแบรนด์ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดคำถามสำหรับแบรนด์และแพลตฟอร์มเกี่ยวกับบทบาทของพวกเขาในความรับผิดชอบทางดิจิทัล James Johnson กรรมการผู้จัดการของ MarTech Breakthrough กล่าวว่า "ผู้โฆษณาจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฆษณาของตนไม่ได้ทำงานควบคู่ไปกับเนื้อหาที่มีปัญหา ดังนั้นพวกเขาจึงปิดหมวดหมู่เนื้อหาเฉพาะหรือหันไปใช้รายการบล็อกคำหลัก MGID จัดการกับคำถามนี้โดยอาศัยการควบคุมความโปร่งใสที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นและใช้ประโยชน์จากศักยภาพของโซลูชันบริบทอัจฉริยะของพวกเขา และขอแสดงความยินดีกับ MGID ที่ได้รับรางวัล MarTech Breakthrough อีกรางวัลหนึ่ง"

MarTech Breakthrough เป็นองค์กรการตลาดอัจฉริยะชั้นนำที่ยกย่องบริษัท เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการตลาด การขาย และการโฆษณาระดับโลกในปัจจุบัน MarTech Breakthrough Awards เชิดชูความเป็นเลิศและยกย่องนวัตกรรม และความสำเร็จในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีการตลาด การขาย และการโฆษณา ในปีนี้มีผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากกว่า 2,950 รายจากกว่า 18 ประเทศทั่วโลกซึ่งก่อนหน้านี้ MGID ได้มีการประกาศเปิดตัวโซลูชันบริบทอัจฉริยะ (Contextual Intelligence) ในตลาดประเทศไทย

MGID เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาระดับโลกที่ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เข้าถึงผู้ชมในท้องถิ่นได้ในวงกว้าง โดยใช้เทคโนโลยี AI ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นหลักในการแสดงโฆษณาที่มีความเกี่ยวข้อง และมีคุณภาพสูงในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยต่อแบรนด์ ทางบริษัทมีการนำเสนอรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงแบบเนทีฟ ดิสเพลย์ และวิดีโอเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีแก่ผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถขับเคลื่อนประสิทธิภาพและการรับรู้ได้ และทางผู้เผยแพร่โฆษณาก็สามารถรักษาและสร้างรายได้จากผู้ชมได้เช่นกันโดยในทุก ๆ เดือน MGID สามารถเข้าถึงผู้ชม (Unique Users) 900 ล้านคน โดยมีการแสดงโฆษณา 2 แสนล้านครั้งจากผู้เผยแพร่โฆษณาที่เชื่อถือได้ถึง 25,000 ราย

ที่มา: https://upressrelease.cuvw.xyz/2022/08/mgid-martech-breakthrough-awards.html (ดูรายละเอียดและภาพประกอบเพิ่มเติม)

No comments

Powered by Blogger.